3 năm không dám gần vợ con vì HP dạ dày

Ngày đăng: 04:02 PM 27/12/2019 - Lượt xem: 764

Thao có anh bạn đối tác tên Trần Tiến Sỹ trong thành phố HCM. Câu chuyện của anh đúng là dở khóc dở cười. Thao xin kể lại cho bà con cô bác nghe để thấy có niềm tin điều trị viêm loét dạ dày và khuẩn HP dạ dày triệt để.

Anh Sỹ khi gặp phải những triệu chứng: đầy hơi, ợ chua, trào ngược, ăn khó tiêu… đã quyết định đi khám dạ dày. Anh bàng hoàng khi bác sỹ bảo ngoài viêm loét dạ dày, anh còn DƯƠNG TÍNH với vi khuẩn HP. Bác sỹ cũng nói vi khuẩn HP có thể lây qua đường ăn uống, nước bọt, khiến anh rất lo lắng cho vợ con.

 

Ảnh minh họa: Phiếu xét nghiệm dương tính với vi khuẩn HP

Chưa yên tâm, anh tìm đến 4 bệnh viện lớn trong tp HCM để khám.

 

Kết quả vẫn vậy. Cả 4 bác sỹ đều nói không diệt được vi khuẩn HP, thôi chấp nhận “sống chung với lũ”.

Sau đó, anh về mua tất cả đồ sinh hoạt riêng. Như bát đũa ăn cơm, cốc uống nước. Anh kiêng cữ sinh hoạt riêng trong 3 năm liền. Ăn uống xong cũng tự đưa bát đũa cốc chén của mình đi rửa. Vì sợ lây cho vợ và các con, mà anh không dám gần gũi. Ngay cả với đứa con gái út mà anh cưng nựng chiều chuộng nhất.
Đúng là khó chịu khổ tâm vô cùng.

 

Tình cờ một hôm đọc được bài của Thao trên Zalo về thuốc Đông Y điều trị dạ dày TURASAN. Khi đó Thao mới làm xong thủ tục đăng ký nhãn hiệu và chứng nhận sản phẩm để đưa ra thị trường (Mặc dù bài thuốc này đã có nhiều năm giúp nhiều người khỏi bệnh).

Khi gọi điện hỏi Thao về bài thuốc, anh Sỹ còn chưa tin. Thao nói: “Nếu bác sỹ đã nói anh chấp nhận sống chung với lũ nhiều năm rồi, thì anh sống thêm với lũ vài tháng nữa và thử thuốc này cũng có sao đâu. Vì hoàn toàn là thảo dược Đông Y”.

 

 

 

Anh đồng ý và lấy 1 liệu trình 3 tháng về uống, mặc dù chưa tin hẳn là khỏi được.

Uống được 1 tháng thì bụng dạ rất êm rồi, không còn các dấu hiệu của bệnh dạ dày nữa. Anh tiếp tục uống hết liệu trình. Mặc dù bụng dạ đã khỏe, nhưng anh không đi khám, cũng không nói gì với Thao. Vì thâm tâm anh vẫn nghĩ không thể khỏi và hết vi khuẩn HP được.

 

Bẵng đi một thời gian, một hôm anh Sỹ có gặp một vị bói toán người Hoa. Vị này xem mặt anh nói: Anh phải đi khám dạ dày đi. Chứ tôi nhìn mặt anh thì nghi trong dạ dày anh có khối u đấy.

Anh chột dạ, hoang mang và quyết định đi khám. Đi bệnh viện đầu tiên khám, kết quả là không có vấn đề gì. Nhưng điều lạ là ÂM TÍNH với khuẩn HP. Anh không tin kết quả này, nên anh tìm đến 5 bệnh viện nữa để khám. Kết quả cả 5 bệnh viện giống nhau: Dạ dày không vấn đề gì và cũng không còn HP.

 

Hôm đó anh gọi điện luôn cho Thao và nói: “Cảm ơn bác Thao. Đúng là phải gọi Thần y. Chưa bác sỹ nào em gặp bảo là chữa cho em khỏi HP được. Thế mà bác Thao chữa khỏi đơn giản thế”

 

Ba năm khổ sở kiêng cữ sinh hoạt, được trút bỏ một cách nhẹ nhàng như vậy đó.

Và niềm hạnh phúc của người lương y là khi nhận được chia sẻ của bệnh nhân khỏi bệnh như vậy.

Đọc bài gốc trên Facebook tại đây

 

 

Facebook