Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC TRƯỜNG GIANG

Sức khỏe vẫn là vấn đề được xã hội quan tâm nhất từ trước đến nay. Để có một sức khỏe tốt ngoài có một tinh thần tốt thì các sản phẩm hỗ trợ như thuốc, thực phẩm chức năng... là không thể thiếu. Tuy nhiên, thị trường thuốc, thực phẩm chức năng.. từ xưa đến nay có quá nhiều bất cập nào thuốc giả, không rõ nguồn gốc, rồi thuốc giá quá cao khiến nhiều người không có điều kiện sử dụng. Từ lâu nhận ra vấn đề này với những trăn trở trong lòng mong muốn giúp người bệnh. Bằng tất cả tri thức và kinh nghiệm của người dược sỹ, bằng lương tâm, trách nhiệm của một người thầy thuốc, bằng tâm huyết, tận tâm, yêu nghề của một nhà giáo đứng trên giảng đường, Nhà thuốc Trường Giang chính thức ra đời với mong muốn góp phần cung cấp các thuốc tốt, tư vấn sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả và an toàn cho tất cả mọi người.
 
Là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, nhà thuốc Trường Giang chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng của hãng nước ngoài với giá cạnh tranh như GSK, Norvatis, Boehringer, Pfizer,... các sản phẩm công nghệ hàng đầu của các nhà sản xuất uy tín trong nước như Dược Hậu Giang, Traphaco, Stada,.. Nhà thuốc do dược sĩ Đại Học có kinh nghiệm trên 8 năm trực tiếp tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc, bán thuốc kê đơn, sử dụng các phác đồ điều trị tiên tiến, cập nhật theo hướng dẫn của Bộ y tế, phối hợp thuốc điều trị hiệu quả đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.
Nhà thuốc Trường Giang cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh, phục vụ chu đáo, tận tình. Với phương châm cung cấp những thông tin mới nhất về thuốc và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các phác đồ điều trị chuẩn mới nhất của Bộ y tế và các bệnh viện đầu ngành, có dược sỹ lâm sàng tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý cho người bệnh, nhà thuốc Trường Giang xây dựng website chính thức: nhathuoctruonggiang.com. Website sẽ là nơi trao đổi, chia sẻ, giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của khách hàng về vấn đề sức khỏe và sử dụng thuốc do trực tiếp DS. Trà Giang tư vấn.

    

 
Thông tin về dược sĩ Trà Giang:
DS Trà Giang đã tốt nghiệp Khóa 59 Trường Đại học Dược Hà Nội, là giảng viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có nhiều năm kinh nghiệm và bề dày kiến thức chuyên môn, đã đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi quốc gia và hai giải Nhất giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, biên soạn nhiều tài liệu, giáo trình phục vụ công tác chuyên môn. Biết rằng chỉ là một giáo viên tâm huyết truyền tình yêu đến các học trò thì chưa thể nào giúp đỡ được tất cả mọi người. Vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại từ vốn, mặt bằng rồi đến nguồn thuốc đảm bảo chất lượng... DS Trà Giang đã đến quyết định thành lập nhà thuốc Trường Giang. Bằng sự tin tưởng, yêu mến Dược sĩ và bằng lòng tâm huyết với nghề cứu người, DS đã được mọi người tin tưởng và có được Trường Giang như ngày hôm nay.
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
- Cơ sở 1: 23 Âu Cơ, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ (gần phòng khám đa khoa Âu cơ, Ngã ba công an thành phố rẽ vào 50m)
- Cơ sở 2: 124 Trần Nguyên Hãn, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (Đối diện cổng chợ Máy điện)
- Cơ sở 3: Đường Vũ Thê Lang, Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (gần Big C)
- Cơ sở 4; khu 7, xã Trưng Vương, VIệt trì, Phú Thọ
 
Điện thoại: 0981.388.968. Nhà thuốc Trường Giang kính chúc quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Chủ nhà thuốc
DSĐH. Lê Thị Trà Giang

 

Facebook