Phản hồi từ khách viêm xoang, viêm mũi dị ứng 15 năm đã khỏi

Ngày đăng: 04:02 PM 27/12/2019 - Lượt xem: 694

Xin chào cả nhà, tôi tên Quân 41 tuổi, hiện ở tại P. Đông sơn TP Thanh hóa.

Tôi bị viêm mũi dị ứng từ năm 2005, mỗi năm vào mùa này là cực hình, tắc nghẹt mũi hắt hơi nước mũi chảy lò tò như đứa trẻ con, nhiều ng bảo thanh niên mà sao ốm yếu thế, tôi cũng cứ nghĩ chỉ bị dị ứng theo mùa nên cũng để liều ko đi khám kiểm tra, mua đủ các loại nước muối nhỏ mũi, xoang thái dương, xishat... các kiểu nhưng tác dụng thì chỉ dễ chịu tạm thời, ko có khả năng chữa bệnh.

phản hồi của anh Quân khi khỏi bệnh viêm xoang với nick facebook Trà Đạo

Phản hồi trên facebook của anh Quân với nick Trà Đạo

 

Tình cờ và may mắn qua anh bạn cùng TP tôi biết a Thao và giờ biết đến LBxoang.

Các năm trước còn cố chịu đựng, năm nay tôi chịu ko nổi, cách đây 2 tuần mũi tôi bị viêm đỏ loét sưng tấy bịt kín lỗ mũi, mủ trắng loét khắp hốc mũi, sáng dậy xì mũi ra lẫn cả máu, nghẹt mũi và hắt hơi cả ngày đêm đến váng đầu mệt mỏi.

 

Tôi có người nhà khám cho và khẳng định tôi đã bị viêm xoang khá nặng, tôi cũng mua thuốc nhỏ nhưng 10 ngày trôi qua ko có chuyển biến gì, thứ 6 tuần trước tôi thấy a Thao đăng bài mới trên face nên vào xem, vô tình nhớ ra a Thao có cty sx LBxoang. Ngày hôm đó tôi đã được a cho 2 lọ.

 

Lần đầu xịt ôi trời rát và xót đến nỗi há miệng nhắm mắt mà nước mắt cứ chảy dòng dòng, sau đó là cảm giác có chất nhờn gì đó nó bám vào thành mũi và đang ăn dần chỗ viêm loét, cảm giác sau đó cực sướng và sau khi xì ra hết chất nhờn lẫn dịch viêm thì lỗ mũi thông thoáng, đầu óc dễ chịu.

 

Nay mới là ngày thứ 3 tôi dùng nhưng gần như khỏi hẳn, chỉ còn hơi bị ngạt mũi chút, xịt lần nào hiệu quả khác ngay lần đó, có thể bảo tôi nói quá nhưng sự thật chỉ có người bị bệnh mới hiểu cảm giác như tôi, chết đuối vớ được cọc.

 

Tôi mới hỏi a Thao như vậy e đã dừng thuốc được chưa, nhưng a bảo dùng tiếp đến khi khỏi hẳn.

 

Tôi đã cũng như mọi người, có bệnh phải đi tìm thuốc nhưng tôi khuyên mọi người thay vì nghe ông này bà kia đi mua thuốc chả có tên, thành phần những gì ko biết, nơi sx và hạn sử dụng ko có.

Các bác hãy thử LBxoang trước, LBxoang có nhà máy sản xuất và chứng nhận y học các kiểu. Thuốc rõ ràng thành phần và hạn sử dụng. 

 

Sau khi dùng thử LBxoang mà chưa vừa lòng thì các bác đi tìm thuốc khác cũng chưa muộn.

 

Còn với tôi đến lúc này thực sự rất thoải mái, thật may mắn được biết LBxoang.

 

Xót - Rát - Đau nhưng ngay sau đó là Sướng - Dễ chịu - Thoải mái. E xin chân thành cảm ơn Anh Thao và LBxoang đã cho e dùng 1 sản phẩm thuốc trị đúng bệnh.

 

LBxoang trị xoang là chính xác 100% ạ. Đôi lời chia sẻ với người bị viêm xoang.

Facebook